logo กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
เปลี่ยนขนาดตัวอักษร ตัวอักษรขนาดเล็ก ตัวอักษรขนาดปกติ ตัวอักษรขนาดใหญ่ เว็บไซต์เวอร์ชั่นภาษาไทย English Version Twitter Facebook
ลงนามสมุดเยี่ยม
รายการสมุดเยี่ยมชม
หัวข้อ : 5
ข้อความ : ss
ชื่อผู้ลงนาม : ss
หน่วยงาน/สังกัด : ผู้สนใจทั่วไป
email :
วันที่ลงนาม :   26/12/2559

หัวข้อ : 0
ข้อความ : ททท....จะโหมกระหน่ำเสนอให้หยุดกันไปถึงไหน.... กะไม่ต้องทำงงทำงานกันเลยใช่มั้ย... อะไรที่มันมากไป ถี่ไป มันก็จะดูไร้ค่าไร้ราคานะ ททท. ทั้งนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาตินั่นแหล่ะ จำนวนปริมาณที่มากไม่ได้หมายถึงว่า คุณภาพ จะดีหมดเสมอไป... อย่าคิดแต่จะเอายอดจำนวนนักท่องเที่ยว จนทำให้ ทรัพยากรทางธรรมชาติ ที่สวยงามต้องมาเสื่อมโทรมไปเพราะกระแสนักท่องเที่ยวเลย... ส่วนวันหยุดน่ะจะเสนอเพิ่มอะไรกันนักกันหนา...ประชาชนที่มีเรื่องเร่งด่วนต้องติดต่อหน่วยงานราชการหรือธนาคารไม่ต้องทำอะไรกันพอดี...เสนอเพิ่มวันหยุด ก็ใช่ว่าทุกคนเค้าจะได้ไปเที่ยวกันนะ...ใครที่ไหนเค้าจะมีเงินเอาไปใช้จ่ายในการท่องเที่ยวกันพร่ำเพรื่ออยู่ทุกเดือนละคุณ
ชื่อผู้ลงนาม : กรชวัล
หน่วยงาน/สังกัด : เจ้าของกิจการ/ผู้ประกอบการ
email :
วันที่ลงนาม :   17/08/2559

ข้อความ : กระทรวงการท่องเที่ยวฯ ต้องออกเอกสารเพื่อเป็นข้อปฏิบัติในการมาท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อเป็นการให้ความรู้ทางด้านการใช้ห้องน้ำ การเข้าคิว การเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ การทิ้งขยะ การไม่สงเสียงดัง การ และการไม่ทำเก็บประการัง การขับถ่าย และ ขนบ ธรรมเนียมแบบสากล และคำแนะนำอย่างถูกต้องเป็นภาษาจีนให้ชัดเจน แจกแก่เค้าตอนมาเข้าด่านตรวจคนเข้าเมือง และตามโรงแรม และตอนซื้อทัวร์เข้ามาเลย เพื่อให้เค้าเข้าใจ...ทำไมไม่ทำเพื่อ อเป็นการสร้างความเข้าใจทีทดีต่อกันเราจะได้ไม่ต้องไปด่าว่าเค้า และ เกลียดพวกคนจีนที่ไม่มีมรรยาท... ธรรมเนียมแบบสากล ให้กับคนพวกนี้ โดยไม่ต้อง เกรงใจเค้า เพราะคนเหล่านี้เค้ายังไม่มีการพั ฒนามาก นัก เค้าไม่มีมรรยาท เราในฐานะเจ้าของประเทศต้องออกกฎให้เค้าทำตาม อัน้ป็นปบดีแก่เค้า และเรา ด้วย
ชื่อผู้ลงนาม : ธัยนันท
หน่วยงาน/สังกัด :
email : reindeer216@yahoo.com
วันที่ลงนาม :   08/06/2559

  หน้าที่ :[ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 ถัดไป>>

sitemap แบบสำรวจความคิดเห็น Guest book e-Newletter poll
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | เว็บไซต์สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด

สงวนลิขสิทธิ์ 2557 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เลขที่ 4 ถนนราชดำเนินนอก แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100
โทร: 0-2283-1500 โทรสาร : 0-2356-0746 webmaster@mots.go.th