คลิป VDO กระทรวง

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดการแข่งขันวิ่งเทรล Ultra Trail Thailand 2021 Series Phatthalung

*** รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดการแข่งขันวิ่งเทรล

รมต.พิพัฒน์ เปิดจุดเช็คอินเขาช้างสี อำเภอลานสกา 1 ใน 11 จุดเช็คอินทั่วประเทศ ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา อาสาพาเที่ยว ในโครงการ "Phuket Sandbox"

ระยะเวลา 14 วัน ของการกักตัวของโครงการ Phuket Sandbox นักท่องเที่ยวจะปฎิบัติตัวอย่างไร ต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กี่ครั้ง มีความเป็นอิสระในการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมอะไรได้บ้าง จะเป็นระยะเวลาที่น่าเบื่อ หรือจะสร้างความสุข สนุกสนาน ให้แกนั

รมว.พิพัฒน์ ชี้แจงกรณีข้อวิจารณ์ เรื่องภูเก็ตแซนด์บอกซ์ (05.08.64)

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ชี้แจงกรณีมีข้อวิจารณ์ เรื่องภูเก็ตแซนด์บอกซ์ ว่า มีแต่ข่าวในด้านลบจากการพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก จะต้องปิดเกาะห้ามเข้า - ออก และห้ามเดินทางระหว่างเกาะ

รมต.พิพัฒน์ เดินทางไปยังเกาะพีพี เพื่อเยี่ยมชมพื้นที่นำร่อง Extension Sealed routes เกาะพีพี

(27 มิ.ย.64 ) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) พร้อมด้วย นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายคณนาถ หมื่นหนู โฆษกกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารการท่องเที่ยว

รมต.พิพัฒน์ ลงพื้นที่ จ.ภูเก็ต เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเปิด Phuket Sandbox วันที่ 1 กรกฎาคม 2564

รมว.พิพัฒน์ ให้สัมภาษณ์หลังการประชุมว่า "1 กรกฎาคม 2564 Phuket Sandbox พร้อมเปิด 100% ในการต้อนรับนักท่องเที่ยวคนแรกที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยจากการประชุม ซึ่งคาดการณ์ว่าช่วง 3 เดือนแรก (กรกฎาคม-กันยายน 2564) ประมาณการรายได้ 9 พันล้านบาท

ศูนย์บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่นักกีฬา บุคลากรกีฬา และบุคลากรในกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ศูนย์บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่นักกีฬา บุคลากรกีฬา และบุคลากรในกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

เปิดศูนย์แรกรับและส่งต่อ พร้อมรองรับผู้ติดเชื้อโควิด-19

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดศูนย์แรกรับและส่งต่อเพื่อดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างรอเตียง ณ อาคารกีฬานิมิบุตร กรมพลศึกษา โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้บร

รมต. พิพัฒน์ กล่าวมาตรการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวภายในและระหว่างประเทศ หลัง โควิด-19 คลี่คลาย

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.กก. ชี้แจงแนวทางที่จะผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ให้เกิดขึ้นภายในไตรมาสที่ 3