คลิป VDO กระทรวง

รมต.พิพัฒน์ เปิดงานแสดงช้างสุรินทร์ งานที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ครบรอบ 60 ปี ได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเข้าชมกันอย่างเนืองแน่น เน้นการแสดงให้เห็นความสำคัญของช้าง และวัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิตคนกับช้าง

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 (ช่วงเช้า) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานนั่งช้างกล่าวเปิดงานพร้อมกล่าวต้อนรับประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวชมงานแสดงของช้าง งานที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก

รมต.พิพัฒน์ เปิดงาน "ล่องเรือ ดูนก บึงบอระเพ็ด"

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานการเปิดงาน "ล่องเรือ ดูนก บึงบอระเพ็ด" ณ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำจืดตามธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของนกนานาชนิด โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวจะมี

รมต.พิพัฒน์ เปิดการแข่งขันวิ่งเทรล รายการ Thailand ดอยอินทนนท์ by UTMB 2020

นาย

รมต.พิพัฒน์ ลงพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว พร้อมมอบสัญลักษณ์ SHA มาตรฐานด้านการท่องเที่ยวให้ผู้ประกอบการ ที จ.เลย

วันที่ 10 ตุลาคม 2563 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายสิรภพ ดวงสอดศรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะฯ ลงพื้นที

รมต.พิพัฒน์ ลงพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวและเสวนา "Sukhothai 2020 Roundtable on Tourism, Heritage and Creative City" จ.สุโขทัย

รมต.พิพัฒน์ ประธานเปิดงานเสวนา "Sukhothai 2020 Roundtable on Tourism, Heritage and Creative City สุโขทัย ถอดรหัสโต๊ะกลม การท่องเที่ยว มรดกวัฒนธรรม และเมืองสร้างสรรค์" นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธา

รมต.พิพัฒน์ ร่วมกิจกรรมวิ่ง วี รัน ไทยแลนด์ อิน ภูเก็ต ระยะ 10 ก.ม. ริมหาดป่าตอง

วันที่ 13 กันยายน 2563 (ช่วงเช้า)

รมต.พิพัฒน์ ลงพื้นที่ปราจีนบุรี ชูศักยภาพท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ยกระดับท่องเที่ยวชุมชนสู่ความยั่งยืน

วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะทำงานและผู้บริหารในสังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี ชูศักยภาพจังหวัดท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ เยี่ยมชมชุมชนบ้านดงโฮมสเตย์ซึ่งเป็นหน

รมว.กก. นำเที่ยวกลุ่ม Expat เยือนย่านบางกระเจ้า ตามแคมเปญ "เรารู้จักกันดีพอหรือยัง" หวังดึงอีกกลุ่มศักยภาพให้ออกเดินทาง

เช้าวันที่ 29 สิงหาคม 2563 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำคณะทูต นักท่องเที่ยวกลุ่มเอ็กซ์แพท (Expat) สื่อมวลชน พร้อมด้วยผู้บริหารของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินทางท่องเที่ยวสัมผัส "ปอดกรุงเทพฯ" และวิถีท่องเที่ย

รมต.พิพัฒน์ เยี่ยมชม "ตลาดสามอิ่ม และตลาดโบราณนครเนื่องเขต" ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน จ.ฉะเชิงเทรา

วันที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 09.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะฯ เดินทางตรวจเยี่