คลิป VDO กระทรวง

เปิดศูนย์แรกรับและส่งต่อ พร้อมรองรับผู้ติดเชื้อโควิด-19

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดศูนย์แรกรับและส่งต่อเพื่อดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างรอเตียง ณ อาคารกีฬานิมิบุตร กรมพลศึกษา โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้บร

รมต. พิพัฒน์ กล่าวมาตรการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวภายในและระหว่างประเทศ หลัง โควิด-19 คลี่คลาย

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.กก. ชี้แจงแนวทางที่จะผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ให้เกิดขึ้นภายในไตรมาสที่ 3

รมต.พิพัฒน์ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

รมต.พิพัฒน์ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

Clip Video รมว.พิพัฒน์ ให้สัมภาษณ์ แผนเปิดประเทศ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว

(Clip video ให้สัมภาษณ์ รมว.พิพัฒน์) แผนเปิดประเทศ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว นำร่อง 5 จังหวัด เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี และชลบุรี (พัทยา) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้สัมภาษณ์ ภายหลังการประชุมทางไกล

พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี ๒๕๖๓ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รมต.พิพัฒน์ เปิดกิจกรรม

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ย

รมต.พิพัฒน์ ล่องเรือหางยาวศึกษาเส้นทางธรรมชาติทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ย

รมต.พิพัฒน์ ประธานในพิธีปล่อยแถวสร้างความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยววิถีใหม่ New Year New Normal 2021

ความปลอดภัย การท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Year New Normal 2021) (23 ธ.ค. 63 : 17.00 น.) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวสร้างความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Year New Normal 2021) ณ ส

รมต.พิพัฒน์ แถลงข่าวมาตรการโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 (14.00) รมต.พิพัฒน์ แถลงข่าวมาตรการโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ..... ซึ่งเป็นการพิจารณาแนวทางการดำเนินมาตรการโครงการเราเที่ยวด้วยกันที่ผ่านมาและในระยะต่อไป โดยมี คณะผู้บริหารกระทรวงฯ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม